Công tắc cảm ứng thông minh
Liên hệ

Công tắc cảm ứng thông minh

 • Bảo hành: 18 tháng
 • Phí lắp đặt: Theo thực tế
 • Nhà sản xuất: Broadlink
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Thanh toán:
  • Công ty TNHH Công nghệ Kiến Việt
  • Mã số thuế: 0312635982
  • Số tài khoản: 012777680001
  • Mở tại: Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCMCông tắc cảm ứng sang trọng cho cuộc sống hiện đại

Công tắc cảm ứng bật tắt đèn bằng công nghệ chạm điện dung cao cấp. Ngoài ra cũng hoàn toàn tương thích vói trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro.  Với công nghệ cảm ứng điện dung cao cấp, công tắc thông minh hoàn toàn thay thế công tắc truyền thống của bạn, giờ đây, chỉ cần chạm nhẹ tay vào mặt kính cảm ứng, đèn sẽ đươc bật hoặc tắt một cách nhẹ nhàng và tinh tế

Công tắc cảm úng điều khiển từ xa Broadlink TC2

Công tắc thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại di động

Không chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung bật tắt thiết bị điện ngay trên công tắc, công tắc cảm ứng còn có thể được điều khiển thông qua smartphone của bạn thông qua kết nối internet. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống chiếu sáng trong nhà bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, hay theo các ngữ cảnh yêu thích của bạn: Tự động tắt đèn khi đã tự động chuyển TV đến kênh HBO xem phim yêu thích. Tự động hẹn giờ bật tắt hệ thống đèn điện trong nhà một cách chủ động mà không cần phải đến từng công tắc để bật tắt.

 

Không chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung bật tắt thiết bị điện ngay trên công tắc, cống tắc cảm ứng còn có thể được điều khiển thông qua smartphone của bạn thông qua kết nối internet. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống chiếu sáng trong nhà bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, hay theo các ngữ cảnh yêu thích của bạn: Tự động tắt đèn khi đã tự động chuyển TV đến kênh HBO xem phim yêu thích. Tự động hẹn giờ bật tắt hệ thống đèn điện trong nhà một cách chủ động mà không cần phải đến từng công tắc để bật tắt.

Câu trả lời là không. Tại vì công tắc chỉ sử dụng một đầu dây nóng của hệ thống điện trong nhà bạn không cần dây nguội nên không ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trong căn hộ của bạn

Công tắc cảm ứng thông minh bật tắt đèn bằng công nghệ chạm điện dung cao cấp, hoàn toàn có thể thay thể công tắc truyền thống mà không phải đi dây lại toàn bộ căn nhà. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, bạn hoàn toàn có thể bật, tắt, hẹn giờ từ xa, kết nối toàn bộ công tắc trong nhà và hoàn toàn có thể lập trình theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.

 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi!