Thiết bị kiểm soát môi trường sống
Liên hệ

Thiết bị kiểm soát môi trường sống

 • Bảo hành: 18 tháng
 • Phí lắp đặt: Theo thực tế
 • Nhà sản xuất: Broadlink
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Thanh toán:
  • Công ty TNHH Công nghệ Kiến Việt
  • Mã số thuế: 0312635982
  • Số tài khoản: 012777680001
  • Mở tại: Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCMThiết bị kiểm soát môi trường sống giúp bạn một cuộc sống chất lượng hơn

Kiểm soát môi trường sống Broadlink A1 e-Air

Môi trường sống xung quanh chúng ta rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta một cách mạnh mẽ. Bên trong một ngôi nhà thông minh cũng vậy, liệu có cách nào chúng ta biết được mình đang sống trong một căn phòng không khí hoàn toàn sạch sẽ, trong lành, mát mẻ hay thực sự trong môi trường của phòng đó có hơi ẩm quá mức cho phép, nồng độ bụi cao, nhiễm một số chất độc hại mà mắt thường không thể nào nhìn thấy hay ngửi thấy được? Thiết bị kiểm soát môi trường sống thuộc dòng sản phẩm e-Air với công nghệ IntelliSense thông minh cho phép bạn “thấy” được môi trường bạn thực sự đang sống thông qua một loạt các module cảm biến chất hữu cơ độc hại, nồng độ bụi có đường kính 2.5 micromét, các chất độc, gây ung thư vương trong môi trường cũng như độ ẩm, nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng v.v… Và thật tuyệt vời là bạn có thể xem những thông số này một cách thân thiện với người dùng cuối trên màn hình điện thoại của bạn thông qua kết nối wifi.

Thiết bị kiểm soát môi trường Broadlink A1 và các cảm biếnThiết bị kiểm soát môi trường sống thông minh như một chuyên gia về môi trường.

Ngoài việc theo dõi được các thông số môi trường không khí, thiết bị kiểm soát môi trường còn làm được nhiều hơn thế: Thiết bị có khả năng kết hợp với những thiết bị khác như trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, ổ cắm thông minh hay công tắc thông minh để cải thiện môi trường sống xung quanh bạn một cách hoàn hảo. Hãy hình dung những tình huống như thế này:

- Thiết bị kiểm soát môi trường sống phát hiện ra môi trường của bạn vào mùa mưa quá ẩm và tự động ra lệnh cho ổ cắm thông minh bật máy hút ẩm, hoặc gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển RM-Pro bật điều hòa chế độ hút ẩm.

- Thiết bị kiểm soát môi trường phát hiện ra môi trường quá nóng vào mùa hè nên gửi lệnh đến trung tâm điều khiển RM-Pro giảm nhiệt độ của điều hòa, nhưng khi môi trường nhiệt độ tối ưu rồi thì ra lệnh điều hòa duy trì nhiệt độ tối ưu.

- Thiết bị kiểm soát môi trường phát hiện môi trường quá ồn không tốt cho tai nghe do thói quen bạn quên bật to nhạc, nên gửi lệnh đến trung tâm điều khiển RM-Pro giảm volumn của thiết bị phát xuống.

- Thiết bị kiểm soát môi trường phát hiện ra dò rỉ khí gas và gửi cảnh báo sớm cho bạn biết để xử lý…

Thiết bị kiểm soát môi trường Broadlink A1 thông minh

Thiết bị kiểm soát môi trường Broadlink A1 thông minh

Thiết bị kiểm soát môi trường sống Broadlink A1

 

Không chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung bật tắt thiết bị điện ngay trên công tắc, cống tắc cảm ứng còn có thể được điều khiển thông qua smartphone của bạn thông qua kết nối internet. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống chiếu sáng trong nhà bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, hay theo các ngữ cảnh yêu thích của bạn: Tự động tắt đèn khi đã tự động chuyển TV đến kênh HBO xem phim yêu thích. Tự động hẹn giờ bật tắt hệ thống đèn điện trong nhà một cách chủ động mà không cần phải đến từng công tắc để bật tắt.

Câu trả lời là không. Tại vì công tắc chỉ sử dụng một đầu dây nóng của hệ thống điện trong nhà bạn không cần dây nguội nên không ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trong căn hộ của bạn

Công tắc cảm ứng thông minh bật tắt đèn bằng công nghệ chạm điện dung cao cấp, hoàn toàn có thể thay thể công tắc truyền thống mà không phải đi dây lại toàn bộ căn nhà. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, bạn hoàn toàn có thể bật, tắt, hẹn giờ từ xa, kết nối toàn bộ công tắc trong nhà và hoàn toàn có thể lập trình theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.

 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi!