Ổ cắm thông minh
Liên hệ

Ổ cắm thông minh

 • Bảo hành: 18 tháng
 • Phí lắp đặt: Theo thực tế
 • Nhà sản xuất: Broadlink
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Thanh toán:
  • Công ty TNHH Công nghệ Kiến Việt
  • Mã số thuế: 0312635982
  • Số tài khoản: 012777680001
  • Mở tại: Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCMThông tin sản phẩm

Ổ cắm wifi hẹn giờ “thông minh hơn, nhỏ gọn hơn”

Ổ cắm thông minh được trang bị thêm đèn LED đêm thay cho đèn ngủ để bạn có thể tiện dụng hơn khi sử dụng vào buổi tối khi đi ngủ và đặc biệt có thêm tính năng bảo vệ thiết bị sạc thông minh, tự ngắt điện khi sạc đầy. Thiết bị đạt mọi tiêu chuẩn xuất khẩu vào EU với các chứng nhận CE, GS, RoHS, với thiết kế jack cắm 2 chân tròn phù hợp với hầu hết với các ổ cắm tiêu chuẩn và thiết bị điện ở Việt Nam nên rất dễ sử dụng, thiết bị hỗ trợ công suất tới 16A.

Ngoài các tính năng điều khiển từ xa bằng smartphone ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có internet (thông qua wifi, 3G,4G), ổ cắm thông minh còn được ví như là 1 ổ cắm hẹn giờ thông minh với rất nhiều chế độ hẹn giờ tiện dụng và sử dụng đơn giản thiết lập hoàn toàn trên smartphone. Bạn có thể hẹn giờ mọi thiết bị cắm vào ổ cắm thông minh như hẹn giờ nồi cơm điện, bật tắt đèn, bật tắt sạc điện thoại, TV v.v…

Bên cạnh đó, ngoài khả năng hoạt động độc lập, ổ cắm thông minh có thể phối kết hợp hoạt động với các thiết bị Broadlink khác như để tạo thành các ngữ cảnh thông minh, VD:

- Kết hợp với thiết bị kiểm soát môi trường A1 phát hiện trời sáng, tự động bật máy pha càphê.

- Kết hợp với cảm biến mở cửa của bộ trung tâm an ninh S1C, phát hiện mở cửa tự động bật quạt, điều hòa.

- Kết hợp với cảm biến chuyển động của bộ trung tâm an ninh S1C, phát hiện chuyển động của kẻ gian tự động bật đèn

Các tính năng chính của ổ cắm thông minh

Các tính năng của ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP3

Giao diện app thân thiện với người sử dụng

Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP3 hỗ trợ đèn ngủ led đêm tiện dụng

Ổ cắm thông minh wifi Broadlink Sp3 tự động ngắt sạc điện thoại khi sạc đầy

 

 

Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP3 có thể đặt hẹn giờ theo ý muốn

 

Không chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung bật tắt thiết bị điện ngay trên công tắc, cống tắc cảm ứng còn có thể được điều khiển thông qua smartphone của bạn thông qua kết nối internet. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống chiếu sáng trong nhà bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu, hay theo các ngữ cảnh yêu thích của bạn: Tự động tắt đèn khi đã tự động chuyển TV đến kênh HBO xem phim yêu thích. Tự động hẹn giờ bật tắt hệ thống đèn điện trong nhà một cách chủ động mà không cần phải đến từng công tắc để bật tắt.

Câu trả lời là không. Tại vì công tắc chỉ sử dụng một đầu dây nóng của hệ thống điện trong nhà bạn không cần dây nguội nên không ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trong căn hộ của bạn

Công tắc cảm ứng thông minh bật tắt đèn bằng công nghệ chạm điện dung cao cấp, hoàn toàn có thể thay thể công tắc truyền thống mà không phải đi dây lại toàn bộ căn nhà. Kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, bạn hoàn toàn có thể bật, tắt, hẹn giờ từ xa, kết nối toàn bộ công tắc trong nhà và hoàn toàn có thể lập trình theo ngữ cảnh yêu thích của bạn.

 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi!