Cách sử dụng hộp đen ô tô đơn giản nhất

Hộp đen ô tô chính là thiết bị định vị ô tô được sử dụng với chức năng giám sát hành trình xe thông qua hệ thống kết nối với máy chủ chuyên dụng và được quản lý trực tuyến bởi hệ thống GPS, GPGS hay SMS.
 
Bằng việc sử dụng hộp đen ô tô, người dùng có thể giảm sát chặt chẽ ô tô của mình từ xa thông qua máy tính, điện thoại có kết nối mạng internet, từ đó luôn làm chủ được tốc độ, điểm dừng đỗ, các hoạt động của xe trong quá trình lưu thông cũng như kiểm soát được nhiên liệu xe.
 
Tuy nhiên sử dụng hộp đen ô tô như thế nào mới đúng thì không phải người nào cũng đã rành. Xem thông tin dưới đây để sử dụng hộp đen một cách chuyên nghiệp.
 
Khi xe đựơc gắn hộp đen ô tô thì nhà cung cấp đã cài đặt một phần mềm giám sát trên xe, và cung cấp cho bạn 1 tài khoản đăng nhập, bạn chỉ cần truy cập website : http://kienviettech.vn/ đăng nhập với tên tài khỏan và mật khẩu mà nhà cung cấp đã tạo cho bạn lúc bạn mua hộp đen ô tô để theo dõi xe của mình, tại đây bạn sẽ biết đựơc chính xác vị trí xe của mình đang ở đâu và đi với tốc độ như nào , điểm dừng đỗ những đâu, số lần đóng mở cửa, đóng mở điều hòa, kiểm soát nhiên liệu…
 

Đăng nhập vào server quản lý

 
Ngay khi bạn thực hiện gắn hộp đen, nhà cung cấp sẽ cái đặt sẵn cho bạn một phần mềm giám sát trên xe. Đồng thời một tài khoản đăng nhập được mở ra cho bạn. Theo đó, bạn sẽ sử dụng tài khoản này và đăng nhập vào server quản lý http://gps.kienviettech.vn theo hình sau:
 
Đăng nhập phần mềm giám sát hành trình
 
Để giám sát, làm chủ phương tiện, tốc độ, hành trình của ô tô, bạn cần sử dụng hộp đen ô tô ngay lập tức. Với những tính năng giám sát thông minh, và dễ sử dụng bạn sẽ dễ dàng quản lý phương tiện của mình từ xa bằng cách truy cập vào máy tính, hay điện thoại di động. Với các bước hướng dẫn sử dụng hộp đen đơn giản trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách sử dụng hộp đen dễ dàng. Chúc quý khách có những hành trình an toàn, chủ động hơn sau khi lắp đặt hộp đen ô tô. Hãy xem thêm về Video demo sản phẩm.